Khám phá cách chơi Golden Princess slots – Chủ đề Ai Cập cổ đại

Golden Princess là một trong những trò chơi xếp hạng thu hút nhiều người chơi nhất trên nền tảng slot game của Letou hiện nay. Chỉ với vài cú click trên thiết bị của mình, bạn đã có thể dễ dàng tham gia vào chuyến hành trình khám phá Ai Cập cổ đại mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng Letou86 theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

Khám phá cách chơi Golden Princess slots

Giới Thiệu Golden Princess

Golden Princess là trò chơi slot từ nhà cung cấp Microgaming với chủ đề về Ai Cập cổ đại. Đến với trò chơi slot này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá cung điện của Nữ hoàng Ai cập với những chú báo đen, báo đốm và kho báu cực hấp dẫn.

Được thiết kế với 5 cột, 3 hàng, 25 dòng thanh toán với tỷ lệ RTP 96,1%, Golden Princess hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Toàn bộ tiền thắng của bạn, sẽ nhân với số tiền đặt cược để tính ra số tiền mà bạn nhận được cho mỗi vòng quay. Mỗi một kết hợp chiến thắng thông thường chỉ được thanh toán dựa trên các dòng thanh toán cố định. Bên cạnh đó, bạn chỉ được nhận thanh toán cho kết hợp thắng có giá trị cao nhất.

Mỗi một biểu tượng sẽ có số tiền thanh toán riêng được quy định theo bảng được cung cấp dưới đây. Các biểu tượng thông thường sẽ được thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn đầu tiên.

Cách chơi Golden Princess slots tại Letou

Biểu Tượng & Tính Năng

Biểu tượng thông thường

Mỗi một biểu tượng thông thường tại Golden Princess đều có một giá trị riêng. Các biểu tượng bao gồm: Nữ hoàng, Cận vệ, báo đốm, báo đen và các thẻ bài A, K, Q, J, 10.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở tất cả các vị trí và có thể thay thế cho các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter. Wild có thể được thanh toán với cấp số nhân cùng giá trị 2x, 3x. Wild sẽ không tạo ra các kết hợp chiến thắng khi biểu tượng này xuất hiện trên một dòng thanh toán.

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter không thể tự tạo ra các kết hợp chiến thắng của riêng nó và kích hoạt vòng quay may miễn phí. Biểu tượng này được tính với hệ số nhân.

Vòng quay miễn phí

Các biểu tượng WIld, Scatter sẽ tạo thành một ngăn xếp biểu tượng trong suốt vòng quay may mắn. Các hệ số ngẫu nhiên sẽ không được áp dụng trong vòng quay này. Mỗi biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn trong vòng quay miễn phí sẽ được thưởng 1 cấp số nhân ngẫu nhiên. Từ đó, bạn có thể nhận thưởng gấp 10 lần.

Vòng quay miễn phí sẽ không được kích hoạt lại. Tiền thắng sẽ được tự động cập nhật trong suốt tính năng này.

Bảng thanh toán Golden Princess slot

Bảng Thanh Toán

Biểu tượng 5x 4x 3x
Nữ hoàng 5000 2000 500
Cận vệ 2000 500 100
Báo đốm 1000 200 50
Báo đen 400 100 20
A 200 40 10
K 100 20 5
Q 60 15 5
J 60 15 5
10 60 15 5

Phần Kết

Golden Princess quả là một trong những tựa game thú vị mà Microgaming mang đến cho những người đam mê những vòng quay may mắn. Để tìm hiểu thêm nhiều trò chơi đến từ nhà cung cấp Microgaming, hãy truy cập ngay vào Letou86 nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-letou Nhân viên Hỗ trợ trực tuyến của Letou luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.. để phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ khi có bất cứ vấn đề cần giải quyết.

Email : [email protected]
Letou
Tập đoàn Wilshire Worldwide, được cấp phép bởi Curaçao eGaming, với quyền hạn sử dụng thương hiệu Letou ở Việt Nam. © Bản quyền được sở hữu bởi Letou @2004 - 2022.