Mystery Joker Slot Game – Hướng dẫn cách chơi Mystery Joker

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội khám phá những niềm vui bí ẩn, hãy để Mystery Joker Slots giúp bạn! Đây là một sản phẩm đến từ nhà phát hành nổi tiếng Play’n Go với 3 cuộn, 5 dòng trả và chiến thắng bí ẩn có giá trị lên đến gấp 100 lần giá trị đặt cược của người chơi.

Trò chơi này có thể trông giống như một trò chơi cổ điển đơn giản, nhưng đừng để bị lừa, bởi vì có rất nhiều vòng quay thú vị.

Hãy để Letou86.com giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như những giải thưởng mà người chơi có thể nhận được khi chơi Mystery Joker nhé!

mystery-joker-slot-game

Những Biểu Tượng Chiến thắng Của Mystery Joker Slot

Khi chơi Mystery Joker Slots, bạn có thể dễ dàng nhận thấy có 5 biểu tượng cổ điển, bao gồm: cherry, chanh, nho, chuông và ngôi sao.

Trong đó, biểu tượng cherry và chanh đều cung cấp giải thưởng gấp 10 lần tiền cược trong một dòng thanh toán hoàn chỉnh.

Nếu bạn có thể kết hợp 3 biểu tượng quả nho trên một dòng thanh toán,bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 30 lần giá trị tiền cược.

Hơn nữa, bạn còn có thể nhận được giải thưởng gấp 40 lần tiền cược nếu ba biểu tượng chuông xuất hiện trên cùng một dòng thanh toán.

Tuy nhiên, đó chưa phải là biểu tượng có giá trị lớn nhất. Nếu bạn sắp xếp được ba biểu tượng ngôi sao trên cùng một dòng thanh toán, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp 50 lần tiền cược của bạn.

Những Tính Năng Đặc Biệt Của Mystery Joker Slot

Bên cạnh những biểu tượng chiến thắng cổ điển kể trên, bạn cũng có thể tìm thấy một số biểu tượng và các tính năng đặc biệt khác. Biểu tượng Jester’s hat trong máy đánh bạc Mystery Joker là một biểu tượng phân tán.

Điều này có nghĩa là nó không cần xuất hiện ở bất cứ dòng thanh toán cụ thể nào để có thể cung cấp tiền thưởng cho bạn mà chỉ cần xuất hiện ở bất kỳ đâu, bạn cũng đều có thể kích hoạt phần thưởng quay miễn phí của trò chơi.

Nếu 3 Jester’s hat xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên các dòng thanh toán, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Bạn cũng có thể kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách kết hợp thêm bộ ba biểu tượng phân tán trong phần Phần thưởng. Tổng số vòng quay miễn phí bạn có thể nhận trong một lần lên đến 50 vòng.

Ngoài ra, khi 2 hoặc 3 biểu tượng Jester’s hat xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trong phần thưởng Quay miễn phí, bạn đều có cơ hội giành được một giải thưởng bí ẩn (mystery prize).

Giải thưởng này sẽ là một hệ số bất kỳ trong khoảng từ 1-100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, sẽ được trao vào cuối vòng quay. Điều này có thể tạo ra một số chiến thắng khá lớn!

Cách chơi Mystery Joker

Để bắt đầu chơi Mystery Joker, bạn cần chọn tổng số tiền đặt cược của mình. Các tùy chọn đặt cược trong trò chơi Mystery Joker nằm trong khoảng từ 0,10 đến 100. Đây là số tiền bạn sẽ đặt cược cho mỗi lần quay và số tiền này được chia cho năm để xác định tiền cược của bạn trên mỗi dòng.

Điều này làm cho đặt cược dòng tối thiểu là 0,02 và tối đa là 20. Giá trị thanh toán cho mỗi biểu tượng được nhân với mức cược của bạn. Bạn có thể chọn chế độ Chơi tự động cho tối đa 100 vòng quay tự động. Nếu không, hãy nhấn nút quay để bắt đầu vòng chơi đầu tiên của bạn.

Tips chơi Mystery Joker

Bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi Mystery Joker khi một chuỗi ba biểu tượng giống nhau xuất hiện trên một trong năm dòng trả cố định của trò chơi.

Các biểu tượng phải xuất hiện trong các cuộn liên tiếp, theo một đường ngang hoặc theo đường chéo tăng dần hoặc giảm dần từ cuộn đầu tiên đến cuộn cuối cùng. Mọi kết quả khi xuất hiện đều được xác định bởi hệ thống và thuật toán quay số ngẫu nhiên.

Kết Luận

Mystery Joker Slot đến từ nhà phát hành Play’n Go chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tham gia những vòng quay thú vị của Mystery Joker tại nhà cái Letou với những dịch vụ chất lượng và chương trình khuyến mãi lên đến 120% dành cho thành viên mới tại Slot games.

Nếu bạn thực sự phải lòng những vòng quay cổ điển đầy thú vị này, hãy truy cập Letou ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-letou Nhân viên Hỗ trợ trực tuyến của Letou luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.. để phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ khi có bất cứ vấn đề cần giải quyết.

Email : [email protected]
Letou
Tập đoàn Wilshire Worldwide, được cấp phép bởi Curaçao eGaming, với quyền hạn sử dụng thương hiệu Letou ở Việt Nam. © Bản quyền được sở hữu bởi Letou @2004 - 2022.