Sugar Pop – Săn thưởng giải thưởng Jackpot siêu khổng lồ tại Letou

Sugar Pop là trò chơi mới và hấp dẫn đến từ nhà phát hành game nổi tiếng thế giới Betsoft. Nằm trong bộ sưu tập Slots 3 games, Sugar Pop là sự kết hợp giữa Bejeweled và Candy Crush Saga – 2 tựa game đình đám trên nền tảng Facebook, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có thời gian mê mệt với 2 trò chơi này.

Sugar-Pop-Letou

Sugar Pop có nhiều tính năng tiền thưởng, các khoản thanh toán khổng lồ. Đặc biệt, đây là một trò chơi hấp dẫn chơi bằng tiền thật và nhận trả thưởng cực hấp dẫn. Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này trên ứng dụng điện thoại Android và iOS tại nhà cái Letou.

Tại Letou bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản để đổi điểm sau đó dùng kỹ năng chơi game của mình và đổi điểm thưởng, rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng.

Hãy cùng Letou86.com tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này để có thể giành chiến thắng và đem về những phần thưởng lớn, jackpot siêu khổng lồ!

Những Tính Năng Hấp Dẫn Tại Sugar Pop Slots

Sugar Pop là trò chơi có nhiều cấp độ, các cuộn xếp tầng và 243 cách chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn không cần đặt cược vào hàng thanh toán (payline), mà là kết quả sẽ phụ thuộc vào việc nhấn nút chơi.

Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần phải làm nổ những viên kẹo cùng màu bằng cách xếp ba viên kẹo theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Khi bạn đã xếp kẹo đúng cách, các viên kẹo sẽ tự động vỡ ra và các viên khác sẽ thế chỗ. Nếu các mảnh bị rơi ra kết nối với nhau để tạo thành một chuỗi ba, viên kẹo lại vỡ ra và quá trình lặp lại chính nó.

Mỗi vòng quay sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội thu thập “Special Candies”. Mỗi loại Special Candies đặc biệt đều có những tính năng độc đáo riêng, tuy nhiên bạn cần có sự kết hợp chiến thắng để các tính năng được kích hoạt.

Tại Letou, bạn không chỉ được tận hưởng bữa tiệc kẹo ngọt ngào cùng Sugar Pop mà còn có cơ hội nhận những khuyến mãi cực hấp dẫn khi tham gia đặt cược tại trò chơi này!

sugar-pop-ingame

Các Biểu Tượng Special Candies

Các loại special candies sẽ kích hoạt các tính năng khác nhau nhưng bạn cần phải sở hữu các kết hợp chiến thắng trước. Thông tin dưới đây liệt kê các tính năng tiền thưởng khác nhau của những biểu tượng special candies:

Super Color: Khi bạn đánh một kết hợp chiến thắng bao gồm 4 viên cùng màu trở lên, viên kẹo chiến thắng sẽ chuyển thành “Super Color”. Nếu bạn có thể kết hợp những viên kẹo cùng màu trước khi quay tiếp theo, bạn sẽ giành được một hệ số nhân.

Color Bomb: Để làm nổ các cuộn, bạn chỉ cần ghép năm miếng kẹo giống nhau. Khi điều này xảy ra, một Color Bomb xuất hiện và sẽ làm vỡ toàn bộ số kẹo trên màn hình.

Candy Cane: Tính năng này chỉ dành cho những người chơi đã đạt được cấp độ 10 trở lên. Một Candy Cane nào xuất hiện vào bất kỳ cuộn nào trong số các cuộn và Candy Cane sẽ làm nổ tất cả các viên kẹo trong cùng một hàng và cột

Cotton Candy: Tính năng này dành cho những người chơi đã đạt được cấp độ 20 trở lên. Khi biểu tượng Cotton Candy xuất hiện, một cơn lốc xoáy sẽ quét sạch các biểu tượng khác và giúp hoàn thành các kết hợp chiến thắng.

Jelly Beans: Tính năng Jelly Bean được mở cho những người chơi đạt ít nhất Cấp 12 trở lên. Jelly Bean xuất hiện và bay ngang qua màn hình. Khi nó tiếp đất – nó phát nổ bất cứ thứ gì chạm vào nó. Bạn có thể giành chiến thắng ở bất kỳ đâu từ 1 – 5 Jelly Beans.

Caramel Chew: Caramel là loại kẹo yêu thích của bạn? Chà, bạn sẽ yêu thích chúng hơn nữa khi bạn đạt được vòng thưởng Caramel Chew. Tính năng tiền thưởng sẽ dành cho những người chơi đạt được trạng thái Cấp 2. Kích hoạt tính năng này Caramel Chew sẽ nuốt chửng mọi thứ trên đường đi của nó.

Gum Drop: Tính năng này dành cho người chơi Cấp 6 và Gum Drop sẽ hút một số viên kẹo trên đường đi của nó trước khi cuối cùng phát nổ.

Lollipop : Chắc chắn rằng đây là một trong những tính năng được yêu thích nhất vì nó mang lại cho bạn cơ hội thứ hai để giành chiến thắng lớn. Lollipop được mở cho tất cả người chơi. Một Lollipop xuất hiện và nó sẽ xoay những viên kẹo khác và mang đến cho bạn cơ hội làm giàu cực lớn.

Chocolate: Chocolate xuất hiện trên một hộp 3 x 3. Khi đó, các viên kẹo khác sẽ tan chảy thành một vũng Chocolate đang bốc khói, nhường chỗ cho các biểu tượng mới và có lẽ sẽ có nhiều chiến thắng hơn.

Jawbreaker: Đây là tính năng chỉ xuất hiện từ Cấp 8 trở lên. Khi biểu tượng này xuât hiện, các viên kẹo các sẽ bị nghiền nát.

White Chocolate: Dành cho người chơi từ Cấp 4 trở lên, White Chocolate mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành các kết hợp bằng cách phóng các quả hạnh như tên lửa. Mỗi mục tiêu trúng đích sẽ vỡ tan và một biểu tượng mới xuất hiện.

Làm Thế Nào Để Tăng Level Khi Chơi Sugar Pop?

Người chơi sẽ được tự động lên cấp trong quá trình chơi game. Ở phía bên phải của màn hình là đồng hồ tăng cấp của bạn. Đồng hồ này sẽ tăng theo quá trình bạn chơi, bạn càng nổ được nhiều kẹo, đồng hồ thăng cấp càng tăng nhanh.

Tổng cộng có 4 Candy World khác nhau để chơi và tối đa là 20 cấp độ. Không giống như Bejeweled hoặc Candy Crush, thông tin của bạn được sẽ không được lưu cho các lần chơi tiếp theo. Điều này có nghĩa là các vị trí và cấp độ Sugar Pop sẽ bị xóa sau khi bạn đóng cửa sổ hoặc làm mới trình duyệt của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải bắt đầu ở Cấp độ 1.

Các Tính Năng Thưởng Khi Chơi Sugar Pop

Tính năng thưởng sẽ được kích hoạt bằng cách kết hợp các biểu tượng trên mẫu cụ thể, tương tự như chơi Bingo. Ở phía bên trái của màn hình là một vòng tròn chứa mẫu bạn cần đánh. Nếu bạn cố gắng đánh trúng mẫu chính xác trong vòng tròn, bạn sẽ giành được thêm 600 điểm trong đồng hồ thăng cấp của mình. Với bất kỳ biểu tượng nào, bạn cũng có thể đạt được tính năng tiền thưởng này tương tự như trò chơi Candy Crush.

Thanh Toán

Như đã đề cập trước đây, các khoản thanh toán trong trò chơi Sugar Pop hơi khác so với trò chơi slot truyền thống. Đầu tiên, trò chơi sử dụng hình thức 5 x 5 và chuyển động xếp tầng khi bạn nhấn nút quay. Điều này có nghĩa là khi bạn nhấn quay, các biểu tượng sẽ thoát ra và một tập hợp mới sẽ xuất hiện.

Để giành chiến thắng, bạn chỉ cần ba viên kẹo cùng màu có kết nối với nhau. Các khoản thanh toán bên dưới phản ánh khoản thanh toán trên mỗi viên kẹo. Có 25 khoảng trống cho bạn thỏa sức kết hợp, vì vậy, tiềm năng kiếm được một khoản thanh toán lớn là rất lớn.

Phần Kết

Trên đây là những thông tin thú vị về trò chơi Sugar Pop mà Letou86 cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể tự tin tham gia các vòng cược với những vòng quay thú vị và nhận những giải thưởng hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia bữa tiệc ngọt ngào này cùng cơ hội trúng giải Jackpot khổng lồ tại Sugar Pop nhé!

Letou.com luôn mang đến kho trò chơi lớn, đa dạng, siêu hấp dẫn với những tính năng vượt trội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-letou Nhân viên Hỗ trợ trực tuyến của Letou luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.. để phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ khi có bất cứ vấn đề cần giải quyết.

Email : [email protected]
Letou
Tập đoàn Wilshire Worldwide, được cấp phép bởi Curaçao eGaming, với quyền hạn sử dụng thương hiệu Letou ở Việt Nam. © Bản quyền được sở hữu bởi Letou @2004 - 2022.