Vấn đề sân khách và sân nhà cần quan tâm trong cá độ

Vấn đề sân khách và sân nhà là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ kèo cược tại nhà cái Letou. Do đó, khi tiến hành soi kèo, bạn không nên bỏ qua điều này nhé.

Sự ảnh hưởng của sân nhà đến kết quả trận đấu

Nhờ lợi thế sân nhà, đội bóng có được sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên hùng hậu. Từ đó, các cầu thủ chơi bóng hăng say hơn và kiến tạo được nhiều đường bóng đẹp. Bên cạnh đó, việc không phải mất thời gian di chuyển cũng giúp đội tuyển dưỡng sức, đảm bảo thể lực luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, ưu điểm của sân nhà còn mang đến lợi thế là đội bóng sẽ không mất thời gian làm quen với mặt sân. Đồng thời, cũng không cần phải thích nghi với việc trái múi giờ hay điều kiện thời tiết.

Sự ảnh hưởng của sân khách đến kết quả trận đấu

Ngược lại với sân nhà, đá trên sân khách sẽ khiến đội bóng gặp nhiều bất lợi hơn. Điển hình nhất đó chính là sự cổ vũ của cổ động viên. Sự giảm nhiệt của nguồn động viên này sẽ phần nào tác động đến tâm lý các cầu thủ.

Chưa hết, do việc di chuyển xa cũng khiến thể lực cầu thủ bị ảnh hưởng. Sự mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Vì di chuyển nên toàn đội cũng mất một khoảng thời gian để tập luyện hoặc nghỉ ngơi nhằm tái tạo lại thể trạng, sức lực.

Thêm vào đó, đến với một môi trường thi đấu mới buộc đội tuyển phải làm quen với sân cũng như điều kiện thời tiết, nhằm giúp đảm bảo các pha bóng phối hợp luôn có sự ăn ý, đồng nhất trong suốt thời gian thi đấu.

Tuy nhiên, trong thực tế cũng có nhiều đội bóng đã chiến thắng vang dội khi thi đấu trên sân khách. Do đó, dù yếu tố sân nhà sân khách có tác động đến tâm lý thi đấu cũng như kết quả trận đấu, nhưng các chuyên gia soi kèo luôn khuyến cáo, ngoài yếu tố về sân thì người chơi cần xem xét thêm những điểm sau để có thể chọn kèo cược chính xác.

– Phong độ của 2 đội trong 5 trận thi đấu gần nhất nhằm giúp đánh giá tổng quan về thể lực, kỹ thuật và lối chơi hiện tại của họ.

– Thống kê về tỷ lệ thắng, thua khi thi đấu trên sân khách và sân nhà của mỗi đội để tổng hợp trong soi kèo.

Có thể thấy, chơi cá độ bóng đá Letou không phải là trò chơi may rủi, đỏ đen mà nó đòi hỏi rất nhiều ở kiến thức của người chơi. Vì thế, nếu muốn luôn dành chiến thắng thì người chơi phải rèn luyện nhiều về kỹ năng soi kèo của mình.

 ✅ Tặng thưởng 50k miễn phí – free bet để trải nghiệm tại Letou

Đăng ký ngay hôm nay tại Letou nhận khuyến mãi 120% lên đến 6,888,000 VND

Xem thêm >>> 5 kinh nghiệm cá độ bóng đá của các cao thủ lão làng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen-letou Nhân viên Hỗ trợ trực tuyến của Letou luôn túc trực 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.. để phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ khi có bất cứ vấn đề cần giải quyết.

Email : [email protected]
Letou
Tập đoàn Wilshire Worldwide, được cấp phép bởi Curaçao eGaming, với quyền hạn sử dụng thương hiệu Letou ở Việt Nam. © Bản quyền được sở hữu bởi Letou @2004 - 2022.